ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป
ร่วมลงนามถวายพระพรยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 61 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
คลังเก็บรูปภาพ
สมเด็จพระเทพฯ
อกท.ชาติ ครั้งที่ 37
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อกท.หน่วยขอนแก่น
อกท.ชัยภูมิ
อกท.นครราชสีมา
อกท.บุรีรัมย์
อกท.โนนดินแดง
อกท.ศรีสะเกษ
อกท.อุบลราชธานี
อกท.ยโสธร
อกท.ร้อยเอ็ด
อกท.มหาสารคาม
อกท.อุดรธานี
อกท.มุกดาหาร
ภาคเหนือ
อกท.นครสวรรค์
อกท.พิจิตร
อกท.เพชรบูรณ์
อกท.แพร่
อกท.เชียงใหม่
อกท.เชียงราย
อกท.พะเยา
อกท.ตาก
อกท.ลำพูน
อกท.สุโขทัย
อกท.กำแพงเพชร
อกท.อุทัยธานี
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ความแตกต่างระหว่าง Smok Novo X และ Smok Novo 2 คืออะไร?  VIEW : 67    
โดย ปลัดอู๊ด

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 65
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.204.223.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 13 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 03:11:20    ปักหมุดและแบ่งปัน

หากมองเผินๆ บุหรี่ไฟฟ้าเหล่านี้ ทั้ง Smok Novo X Kit และ Smok Novo 2 Kit แทบจะไม่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่รุ่นใหม่ที่ออกมานั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปก็คือการพัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง เรามาดูกันว่ามีอะไรที่ดีขึ้นบ้างกันครับ


เปรียบเทียบขนาด

ตามภาพเราจะเห็นว่ามีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Smok Novo > Smok Novo 2 > Smok Novo X โดยเรียงจากซ้ายไปขวา และเราจะเห็นว่า Smok Novo X Kit จะมีขนาดใหญ่ที่สุด แต่ก็มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆเพียงเล็กน้อย และ Smok Novo 2 ใช้ถ่านขนาด 800 mAh แต่ในขณะที่รุ่นแรกอย่าง Smok Novo ใช้ถ่านขนาด 450 mAh เท่านั้น แต่หากพูดถึงรุ่นล่าสุดอย่าง Smok Novo X กลับพบว่าใช้ถ่านขนาด 800 mAh เท่ากันกับรุ่นก่อนหน้านี้


เปรียบเทียบด้านประสิทธิภาพ

สำหรับรุ่นล่าสุดและรุ่นก่อนหน้านี้ที่ใช้ถ่าน 800 mAh เท่ากัน แน่นอนว่าพวกมันจะสามารถปรับไฟได้ตั้งแต่ 1-25W เท่ากัน แต่รุ่นใหม่ล่าสุดจะปรับไฟเพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น


เปรียบเทียบด้านการแสดงผล

บางทีทาง Smok อาจได้รับ feedback เป็นจำนวนมาก จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีหน้าจอแสดงผลขนาดเล็กอยู่บนตัวเครื่องที่แสดงข้อมูลทีจำเป็นต่างๆ ซึ่งนั่นเป็นจุดเด่นสำหรับบางคนที่ชอบหน้าจอขนาดเล็ก รวมถึงคนที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการแสดงตัวเลขเพราะแน่นอนว่าเราต้องชอบดูตัวเลขจากตัวเครื่องมากกว่าคำนวนเองในใจหรือจดลงบนกระดาษอย่างแน่นอน 


ซึ่ง Smok Novo X kit ถือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่น่าจับตามอง และหากใครไม่เคยใช้งาน Smok Novo 2 Kit มาก่อน เราแนะนำให้ลองใช้รุ่นล่าสุดอย่าง Smok Novo X kit คุณจะติดใจแน่นอน!