ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป
ร่วมลงนามถวายพระพรยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 71 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
คลังเก็บรูปภาพ
สมเด็จพระเทพฯ
อกท.ชาติ ครั้งที่ 37
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อกท.หน่วยขอนแก่น
อกท.ชัยภูมิ
อกท.นครราชสีมา
อกท.บุรีรัมย์
อกท.โนนดินแดง
อกท.ศรีสะเกษ
อกท.อุบลราชธานี
อกท.ยโสธร
อกท.ร้อยเอ็ด
อกท.มหาสารคาม
อกท.อุดรธานี
อกท.มุกดาหาร
ภาคเหนือ
อกท.นครสวรรค์
อกท.พิจิตร
อกท.เพชรบูรณ์
อกท.แพร่
อกท.เชียงใหม่
อกท.เชียงราย
อกท.พะเยา
อกท.ตาก
อกท.ลำพูน
อกท.สุโขทัย
อกท.กำแพงเพชร
อกท.อุทัยธานี
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ASCI หมุนลูกบอลรหัสโฆษณาบนวงล้อรูเล็ต จะชนะเกมหรือไม่  VIEW : 67    
โดย ทางเข้าts911

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 23
ตอบแล้ว : 24
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 53%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 96.9.76.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 27 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 21:49:13    ปักหมุดและแบ่งปัน

มาวันที่ 15 ธันวาคมมันจะไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไปสำหรับแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ที่ใช้เงินจริงเพื่อดึงดูดผู้บริโภคชาวอินเดีย จนถึงขณะนี้บางแพลตฟอร์มสามารถดึงดูดสายตาผ่านโฆษณาที่เต็มไปด้วยสัญญาว่าจะชนะแจ็คพอต “ สมาพันธ์รัมมี่ออนไลน์ (TORF) ยินดีต้อนรับความคิดริเริ่มนี้และมองว่านี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการที่ถูกต้องตามกฎหมายเช่นสมาชิกของเราที่ได้รับการรับรองจะสามารถแยกความแตกต่างได้อย่างชัดเจนจากผู้ให้บริการบินกลางคืนซึ่งตอนนี้จะถูกบังคับให้ดำเนินการอย่างมีความรับผิดชอบ” Sameer Barde ซีอีโอ TORF กล่าวกับ BrandWagon Online สภามาตรฐานการโฆษณาของอินเดีย (ASCI) เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้แนะนำชุดแนวทางเข้าts911 สำหรับโฆษณาของแพลตฟอร์มเกมด้วยเงินจริงออนไลน์ แนวทางนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาทำให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับความเสี่ยงทางการเงินและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมออนไลน์ด้วยการชนะด้วยเงินจริง หลักเกณฑ์นี้จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมและใช้กับโฆษณาที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย
ตามหลักเกณฑ์ห้ามมิให้โฆษณาเกมแสดงภาพบุคคลใด ๆ ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือผู้ที่ดูเหมือนจะมีอายุต่ำกว่า 18 ปีมีส่วนร่วมในการเล่นเกมออนไลน์เพื่อชิงเงินจริงหรือแนะนำให้บุคคลดังกล่าวสามารถเล่นได้ เกมเหล่านี้ ในขณะเดียวกันโฆษณาเกมทุกรายการต้องมีข้อจำกัดความรับผิดชอบมาตรฐานที่ระบุว่า 'เกมนี้เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงทางการเงินและอาจทำให้เสพติดได้ กรุณาเล่นด้วยความรับผิดชอบและยอมรับความเสี่ยงของคุณเอง ' ซึ่งคาดว่าจะตามมาสำหรับโฆษณาทั้งหมดที่เผยแพร่ในสื่อต่างๆรวมถึงสิ่งพิมพ์โทรทัศน์และดิจิทัล นอกจากนี้โฆษณาเหล่านี้ไม่ควรนำเสนอ 'การเล่นเกมออนไลน์เพื่อรับเงินจริง' เป็นโอกาสในการสร้างรายได้หรือทางเลือกในการจ้างงาน นอกจากนี้โฆษณาไม่ควรชี้ให้เห็นว่าผู้ที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมการเล่นเกมประสบความสำเร็จมากกว่าเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ
สำหรับ Manisha Kapoor เลขาธิการ ASCI โฆษณาดังกล่าวละเมิดรหัส ASCI เนื่องจากโฆษณาไม่เปิดเผยความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินและทำให้บุคคลเข้าใจผิดให้เชื่อว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นแหล่งรายได้พิเศษ “ เราได้สังเกตเห็นโฆษณาการเล่นเกมกำหนดเป้าหมายไปที่เยาวชนและครอบครัวโดยเสนอว่าสิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นแหล่งรายได้และการดำรงชีวิตของพวกเขา ข้อเท็จจริงสำคัญที่ถูกระงับโดยสิ้นเชิงในโฆษณาเหล่านี้ส่วนใหญ่คือความเป็นไปได้ที่แท้จริงของการสูญเสียเงิน การใช้คนดังบ่อยๆในโฆษณาเหล่านี้ทำให้ดึงดูดผู้บริโภคมากขึ้น เมื่อรวมกับความจริงที่ว่าเกมเหล่านี้มีการเสพติดอย่างมากโฆษณาเหล่านี้จึงไม่เพียง แต่ทำให้เข้าใจผิด แต่ยังเป็นอันตรายต่อบุคคลและสังคมด้วย” เธออธิบายเพิ่มเติม
ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากแนวทางปฏิบัติ
ตาม Pranav Bagai ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Poker Sports League (PSL) ในขณะที่แนวทางนั้นมีกำหนดระยะยาวและมีความสำคัญการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบมีความจำเป็นสำหรับการเติบโตในระยะยาวและแนวทางเหล่านี้อาจส่งผลกระทบในทางลบต่อความยั่งยืนของอุตสาหกรรม " แนวทางอาจส่งผลต่อรายได้จากการให้การสนับสนุนของเราเนื่องจากผู้สนับสนุนที่มีศักยภาพสำหรับ PSL ส่วนใหญ่เป็นแพลตฟอร์มเกมด้วยเงินจริง” เขากล่าวเสริม
ในทำนองเดียวกัน Barde เชื่อว่าจะมีผลกระทบในระยะสั้น แต่ในที่สุดก็จะช่วยให้อุตสาหกรรมดำเนินไปในทิศทางที่ถูกต้อง“ ผลกระทบนี้จะยากขึ้นกับธุรกิจที่มีส่วนของตราสินค้าที่อ่อนแอลงเนื่องจากการเรียกเงินสดออกอย่างเห็นได้ชัดจะหมดไปด้วย . ในระยะยาวเราเชื่อว่าสิ่งนี้จะนำไปสู่การปรับปรุงคุณภาพของผู้ใช้ที่ได้รับเนื่องจากสิ่งที่ดึงดูดผู้ใช้คือแบรนด์และคุณค่า โปรโมชั่น ของเกมเสริมทักษะและความบันเทิงที่บริสุทธิ์โดยไม่ต้องเสียเงิน ที่จะได้รับรางวัล” เขาอธิบายอย่างละเอียด
อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมเชื่อว่าจะไม่มีผลกระทบต่อธุรกิจที่อยู่เบื้องหลังแนวทางเหล่านี้ “ หลักเกณฑ์นี้อาจไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการได้มาซึ่งผู้ใช้ เกมออนไลน์ส่วนใหญ่ใช้คนดังที่รู้จักกันดีอยู่แล้วและผู้ใช้ก็ติดเกมของพวกเขา แนวทางใหม่ของ ASCI ในแง่หนึ่งจะมีผลกระทบมากพอ ๆ กับข้อจำกัดความรับผิดชอบโฆษณาของกองทุนรวม” Lloyd Mathias นักยุทธศาสตร์ธุรกิจกล่าว