ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป
ร่วมลงนามถวายพระพรยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 83 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
คลังเก็บรูปภาพ
สมเด็จพระเทพฯ
อกท.ชาติ ครั้งที่ 37
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อกท.หน่วยขอนแก่น
อกท.ชัยภูมิ
อกท.นครราชสีมา
อกท.บุรีรัมย์
อกท.โนนดินแดง
อกท.ศรีสะเกษ
อกท.อุบลราชธานี
อกท.ยโสธร
อกท.ร้อยเอ็ด
อกท.มหาสารคาม
อกท.อุดรธานี
อกท.มุกดาหาร
ภาคเหนือ
อกท.นครสวรรค์
อกท.พิจิตร
อกท.เพชรบูรณ์
อกท.แพร่
อกท.เชียงใหม่
อกท.เชียงราย
อกท.พะเยา
อกท.ตาก
อกท.ลำพูน
อกท.สุโขทัย
อกท.กำแพงเพชร
อกท.อุทัยธานี
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ทูเคิ่ลแจงเหตุดร็อป "ลูกากู" รบกวนสมาธิเชลซี  VIEW : 112    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 365
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 15
Exp : 47%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.28.91.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 14 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 09:52:57    ปักหมุดและแบ่งปันโธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แจงเหตุดร็อป โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมในช่วงก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดเปิดบ้านต้อนรับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เมื่อคืนวันที่ 2 ม.ค. เพราะเรื่องของบทสัมภาษณ์ที่บอกว่าไม่มีความสุขเสียแล้ว

โรเมลู ลูกากู ได้เอ่ยปากบอกสื่อมวลชนว่าไม่ปลื้มเรื่องแผนการเล่นของ โธมัส ทูเคิ่ล และอยากจะย้ายกลับร่วมทัพ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน อีกด้วย ทำให้โค้ชชาวเยอรมันตัดสินใจหั่นชื่อของกองหน้าวัย 28 ปีออกไปก่อน เพราะกลายเป็นประเด็นใหญ่ที่่ส่งผลต่อทีมของเขาในเรื่องของสมาธิก่อนลงแข่งขันนั่นเอง

"มันกลายเป็นเรื่องใหญ่เกินไป และเป็นเรื่องที่ส่งเสียงรบกวนเราในช่วงก่อนจะลงแข่งขัน ผมจึงต้องตัดสินใจปกป้องทีมของเรา นั้นก็คือเหตุผลที่เขาไม่มีส่วนร่วมกับทีม" ทูเคิ่ล กล่าว

"แน่นอนว่าเราได้คุยกันแล้ว 2 ครั้ง แต่หลังจากนั้นเราต้องตระหนักว่าการแข่งขันรออยู่ตรงหน้า มันกลายเป็นเรื่องใหญ่เกินไป เราจึงชะลอการตัดสินใจไปก่อนว่าควรจะจัดการเรื่องนี้อย่างไรกันต่อไป"

"เราจำเป็นต้องมีสมาธิในช่วงก่อนลงสนามแบบเต็มที่ ผมจึงคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ง่ายมากเลย หากไม่มีชื่อของเขาอยู่ในทีม มันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่ผมจำเป็นต้องตัดสินใจแบบนั้น" 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์  Ufabetทางเข้า