ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป
ร่วมลงนามถวายพระพรยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 83 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
คลังเก็บรูปภาพ
สมเด็จพระเทพฯ
อกท.ชาติ ครั้งที่ 37
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อกท.หน่วยขอนแก่น
อกท.ชัยภูมิ
อกท.นครราชสีมา
อกท.บุรีรัมย์
อกท.โนนดินแดง
อกท.ศรีสะเกษ
อกท.อุบลราชธานี
อกท.ยโสธร
อกท.ร้อยเอ็ด
อกท.มหาสารคาม
อกท.อุดรธานี
อกท.มุกดาหาร
ภาคเหนือ
อกท.นครสวรรค์
อกท.พิจิตร
อกท.เพชรบูรณ์
อกท.แพร่
อกท.เชียงใหม่
อกท.เชียงราย
อกท.พะเยา
อกท.ตาก
อกท.ลำพูน
อกท.สุโขทัย
อกท.กำแพงเพชร
อกท.อุทัยธานี
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
วาร์ดี้ กำลังทำผลงานเยี่ยมยิงไปแล้ว 5 ประตูจาก 7 นัดแรกของซีซั่น  VIEW : 684    
โดย Q

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 38
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 37.120.151.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 7 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2562 เวลา 17:14:04    ปักหมุดและแบ่งปันเอมิล เฮสกี้ สมัยก่อนกองหน้า หงส์แดง และก็ เลสเตอร์ สิตี้ ออกโรงแสดงความเห็นถึงเกมที่สังกัดเดิมเก่าทั้งคู่กลุ่มจะเจอะกันที่สนาม แอนฟิลด์ วันเสาร์ที่ 5 เดือนตุลาคมนี้ โดยคิดว่า เจมี่ วาร์ดี้ จะเป็นนักฟุตบอลที่สร้างความอันตราย แต่ว่าก็มั่นใจว่า มีวิธีการที่จะหยุดความร้อนแรงได้เหมือนกัน
วาร์ดี้ กำลังทำผลงานยอดเยี่ยมยิงไปแล้ว 5 ประตูจาก 7 ครั้งแรกของฤดูกาล รวมถึงพึ่งจะยิง 2 ลูกในเกมกระหน่ำ นิวติดอยู่สเซิ่ล 5-0 แถมยังมีสถิติถูกใจส่องตาข่ายกลุ่มใหญ่ๆอีกด้วย
อย่างไรก็แล้วแต่ เฮสกี้ คิดว่า แนวทางหยุดความร้อนแรงของดาวยิงผู้ดี เป็นจะต้องตัดไฟแต่ต้นลม ด้วยการคุ้มครองไม่ให้ เจมส์ แมดดิสัน มิดฟิลด์ เลสเตอร์ ส่งบอลได้
เฮสกี้ เปิดเผยผ่าน หงส์แดง เอคโค่ สื่อเขตแดนว่า "แน่ๆ เจมส์ แมดดิสัน เป็นเลิศในนักฟุตบอลที่จำต้องสังเกต และก็คุณก็ต้องตามมอง เจมี่ วาร์ดี้ ด้วย คุณทดลองดูสถิติที่เขายิงกลุ่มท็อปซิกข์ซ์ มันเกินจริงจริงๆดีมากกว่าทุกคนในลีก"
"คุณจำเป็นต้องหยุด เจมี่ วาร์ดี้ จากต้นทางที่จะทำให้เขาได้ประตู ผมก็มีความรู้สึกว่า หลายลูกมาจาก แมดดิสัน นั่นเอง วาร์ดี้ ปรับนิสัยได้เลิศกับกระบวนการเล่นของ เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส เขาทำผลงานได้สะดุดตา มันเกิดเรื่องยอดเยี่ยมต่อตลอดตัวเขาเองรวมทั้งกลุ่ม"

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ufabet